Việt Nam có hai điểm đến vào top thịnh hành

Đà Nẵng và TP HCM xuất hiện trong danh sách “Top 25 điểm đến thịnh hành nhất thế giới 2020” do người dùng TripAdvisor bình chọn.

Các điểm đến thịnh hành nhất thế giới được xếp hạng dựa trên số lượng phản hồi tích cực, lượt đặt phòng và lượt tìm kiếm cao nhất trên Trip Advisor trong năm vừa qua. Đứng đầu danh sách bình chọn là thành phố Cochin (Ấn Độ), nơi nổi tiếng với đường bờ biển tuyệt đẹp và sự pha trộn văn hóa Á – Âu.

Xếp hạng 7 là thành phố Đà Nẵng, nơi người dân được khen ngợi “thoải mái và thân thiện”. Theo du khách đánh giá, tour khám phá ẩm thực đường phố là cách tốt nhất để trải nghiệm hương vị địa phương nơi đây.

Ngoài những món ăn đường phố thơm ngon, những địa điểm thực khách không thể bỏ qua là Ngũ Hành Sơn, Chùa Linh Ứng và Bà Nà Hills. Ảnh: Ngô Trung.

Nằm ở vị trí thứ 12, TP HCM được đánh giá “thành phố lớn nhộn nhịp nhất Việt Nam, đại diện cho nền văn hóa và kinh tế của đất nước”. Nơi đây nổi bật với lối kiến trúc Pháp cổ quyến rũ cùng các đại lộ hiện đại và giao thông đông đúc. Những điểm hấp dẫn được du khách lựa chọn là Bảo tàng Chứng tích chiến tranh, chùa Ngọc Hoàng, chợ Bến Thành, địa đạo Củ Chi và tòa nhà Bitexco.

Một số địa điểm du lịch khác cũng nằm trong danh sách gồm: đảo Luzon (Philippines), thành phố Porto (Bồ Đào Nha), Krakow (Ba Lan), đảo Malta, Buenos Aires (Argentina), Vienna (Áo), thành phố Mexico (Mexico), Chiang Mai (Thái Lan), Budapest (Hungary), Moskva (Nga)…

Theo TripAdvisor

Rate this post