Những sản phẩm làm từ hoa anh đào

Chỉ mục

Những sản phẩm làm từ hoa anh đào

NHẬT BẢN Vào mùa xuân, bên cạnh việc ngắm hoa, du khách có thể uống bia, ăn mì hay khoai tây chiên có vị hoa anh đào khi thăm Nhật Bản.

Các sản phẩm được làm từ hoa anh đào đều được bày bán tại các cửa hàng tiện lợi và trên khắp đường phố. Đây là những sản phẩm được sản xuất theo mùa, nên du khách tới vào mùa hoa anh đào đều có thể dễ dàng tìm mua.

Bia hoa anh đào Asahi

Bạn có thể tìm thấy loại bia nổi tiếng này ở mọi cửa hàng tiện lợi, với bao bì màu hồng rực rỡ như những cánh hoa. Chúng được sản xuất để làm mới thương hiệu bia truyền thống. Bia có nồng độ nhẹ nên không gây đau đầu.

Mỳ udon

Vào mùa xuân, bạn dễ dàng bắt gặp các loại mì udon mang hương vị hoa anh đào, với màu hồng nhạt trên từng sợi mì. Đây là một trong những món ăn theo mùa của các nhà hàng, du khách không nên bỏ lỡ. 

Mỳ udon là một trong những loại mỳ nổi tiếng ở xứ sở mặt trời mọc. Ảnh: Japan-guide.

Khoai tây chiên 

Khoai tây chiên là món ăn vặt phổ biến. Không chỉ riêng khoai tây chiên Calbee Sakura mà nhiều thương hiệu khoai tây chiên vị hoa anh đào đều được các thực khách săn đón vào mùa hoa anh đào nở. Bạn có thể tìm mua sản phẩm này tại các cửa hàng tiện lợi.

Starbucks Sakura Latte

Với các tín đồ đam mê cà phê, bạn có thể thưởng thức một loại thức uống đặc biệt chỉ có vào mùa hoa anh đào là Sakura Latte. Loại thức uống này được kết hợp giữa latte dâu tây và hoa anh đào mang lại nhiều trải nghiệm khác biệt cho người thưởng thức. 

Sakura Cocacola

Đây là các lon nước uống màu hồng, in hình cánh hoa nổi tiếng và bày bán ở mọi cửa hàng tiện lợi. Sakura Cocacola vẫn giữ vị nguyên bản của loại đồ uống này, chỉ khác bao bì. Bạn cũng có thể mua về để làm quà. 

Sakura Taiyaki

Taiyaki của Nhật Bản với nhân đậu đỏ truyền thống bên trong, đôi khi là nhân hạt dẻ. Vào mùa xuân, loại bánh này có thêm một nhân mới làm từ hoa sakura. Đây là một trong những món ăn đường phố nổi tiếng.

Bánh cá hoa anh đào bày bán trên các quán ven đường. Ảnh: Pinterest.

Theo du lịch Tugo

Rate this post