Hàng không đồng loạt bán vé ưu đãi

Hàng không đồng loạt bán vé ưu đãi

Các hãng nội địa và quốc tế có đường bay ở Việt Nam tung ra nhiều vé giảm giá để thu hút khách trong và ngoài nước.

Từ nay đến 31/3, Vietnam Airlines (VNA) bán vé từ 589.000 đồng một chiều (đã gồm thuế, phí) cho các đường bay nội địa. Các chặng bay có giá thấp nhất là Hà Nội – Đà Nẵng, TP HCM – Nha Trang, TP HCM – Đà Lạt… Chặng Hà Nội – TP HCM đang có giá 788.000 đồng một chiều (đã gồm thuế, phí). Thời gian khởi hành từ nay đến hết tháng 3.

Bên cạnh đó, hãng đang áp dụng chương trình giảm 50% giá vé toàn bộ hành trình nội địa và bay Đông Nam Á. Khách hàng có thể nhận ưu đãi khi đặt vé từ 22h đến 24h các ngày từ nay đến 21/2 trên trang web hoặc ứng dụng di động của hãng.

Nhiều điểm đến trong nước như Phú Quốc, Quy Nhơn, Phú Yên được đánh giá là an toàn để du lịch trong thời gian này. Ảnh: Shutterstock.

Vào thứ 4 hàng tuần, Bamboo Airways mở bán hàng loạt vé từ 69.000 đồng (chưa gồm thuế, phí) cho tất cả chặng nội địa và hành trình Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang – Incheon, Hàn Quốc. Giá vé áp dụng cho hạng ghế phổ thông, trẻ em 2 – 11 tuổi được giảm 75% giá vé so với người lớn. Vé này áp dụng cho thời gian bay: 20/2 – 19/5 và 7/9 – 24/10, trừ dịp giỗ tổ Hùng Vương (1/4 – 6/4) và lễ 30/4 (25/4 – 4/5).

Hãng trên tiếp tục bán ra các gói combo gồm vé máy bay khứ hồi và phòng nghỉ 3 ngày 2 đêm dành cho các cặp đôi, gia đình tại các quần thể nghỉ dưỡng 5 sao của FLC Hạ Long, Sầm Sơn, Quy Nhơn. Mức giá dành cho cặp đôi từ 5,9 triệu đồng (đã gồm VAT), 10,9 triệu cho gia đình (đã gồm VAT) và cao hơn vào cuối tuần. Các gói combo sẽ nhận được nhiều ưu đãi của FLC như miễn phí bữa sáng, xe đưa đón từ sân bay và bus tham quan, giảm 50% giá vé sân golf hay safari… Các combo được bán ra từ nay đến 30/3, thời hạn sử dụng đến hết ngày 20/5, lưu ý đặt dịch vụ trước khởi hành 7 ngày.

Đầu tháng 2, Vietjet công bố mở thêm các đường bay thẳng kết nối Việt Nam – Ấn Độ. Đường bay Đà Nẵng – New Delhi và Hà Nội – Mumbai được khai thác từ ngày 14/5. Đường bay TP.HCM – Mumbai hoạt động từ 15/5. Hãng đang khai thác hai đường bay Hà Nội, TP HCM – New Delhi. Với 3 đường bay chuẩn bị khai trương này, Vietjet sẽ trở thành nhà khai thác nhiều đường bay thẳng nhất giữa Việt Nam và Ấn Độ.

Từ nay đến 23/2, Air Asia giảm 30% giá vé mọi hạng ghế cho các hành trình từ Việt Nam đến hàng loạt thành phố Đông Nam Á như Bangkok, Chiang Mai (Thái Lan); Kuala Lumpur, Penang (Malaysia); Manila (Philippines)… Mức ưu đãi chỉ áp dụng cho khách hàng đăng ký làm thành viên của hãng, khởi hành từ 24/2 đến 30/

Nguồn:vnexpress

Rate this post