Cánh đồng hoa tulip bung nở ở Bà Nà

Tới Bà Nà dịp lễ hội hoa xuân, du khách chiêm ngưỡng hàng triệu đóa hoa tulip và vườn hồng đầy sắc màu, từ 20/1 đến 30/3/2020.

Lễ hội hoa xuân vốn là đặc sản Tết của Sun World Ba Na Hills từ nhiều năm qua. Vẫn là lễ hội hoa, nhưng năm nay, Bà Nà Hills phá kỷ lục của chính mình so với năm ngoái, để mang tới cho du khách chơi xuân một vườn tulip Hà Lan với 1,5 triệu hoa. Bên cạnh đó nơi đây còn có một vườn hồng hàng nghìn đóa với 54 loại đến từ nhiều quốc gia.

1,5 triệu hoa tulip đủ sắc màu góp mặt tại lễ hội hoa xuân ở Sun World Ba Na Hills.

Diễn ra từ ngày 20/1/2020 (tức 26 Tết) và kéo dài tới 30/3/2020, với chủ đề “Xứ sở muôn hoa”, lễ hội hoa Sun World Ba Na Hills như gom cả mùa xuân về núi Chúa, đưa tulip thành nữ hoàng của mùa hội và hoa hồng thành nàng tiên nữ kiều diễm giữa muôn loài hoa khác, trong những minishow ngập tràn vũ điệu, âm nhạc…

Tulip kết thành bông hoa thật to ngay lối vào Cổng thành, trải những tấm thảm hoa nhiều màu bất tận trong khu vườn Le Jardin D’Amour, tạo nên tiểu cảnh gia đình chuột ngộ nghĩnh – biểu tượng của năm mới 2020, kết thành bức tường hoa rực rỡ tại khu vực Quảng trường ước hẹn…

Từng thảm hoa tulip nhiều màu trải dài trong khu vườn Le Jardin D’Amour.

57 giống hoa, trong đó có rất nhiều giống quý hiếm như Queen of the night (nữ hoàng bóng đêm), Fancy Frills, Fabio, Queensland, Flash point, Green dance, Indiana, Purple valley, Negrita… tô những sắc đỏ, vàng, đen, tím, hồng, xanh… sinh động cho bức tranh xuân Bà Nà, cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị.

Nguồn:vnexpress.net

 

Rate this post